Video mới

REVIEW về kem nền Glossing waterfull Foundation

Đây chính là sản phẩm đã chiếm được lòng tin và tình yêu của hầu hết các bạn trẻ Hàn Quốc cũng như Việt Nam ngay từ lần sử dụng đầu tiên. 

 

Bí mật về 1 làn da trắng sữa, căng tràn sức sống và mịn bóng của các sao Hàn đã bị phát hiện. 

 

Glossing waterfull foundation có 4 màu sắc khác nhau từ 2 tông màu khác nhau . Hãy lựa chọn màu sắc phù hợp nhất cho làn da của các nàng nhé. (Ad có ảnh luôn nè). Warm tone(yellow base) dành cho những nàng nào có làn da mụn đỏ, tấy hoặc nàng nào ưa thích trang điểm trắng ngà. Cool tone(pink base) dành cho nàng nào có làn da vàng, sạm, hoặc ưa thích trang điểm hồng hào.

 

Chai thủy tinh là độc đáo được bao bọc trong một hộp giấy màu đen - một hộp hai giai điệu. Các nàng sẽ thấy nổi bật màu hồng nóng khi mở hộp . Chai trông giống như một chai nước hoa, với một nắp ống nhỏ thuận tiện. Cá nhân ad cảm thấy thiết kế rất thanh lịch Đặt trên bàn trang điểm thấy rất cá tính và sang trọng,nổi bật. 

 

 

Kích thước chai bao gồm 40g , trong đó đã bao gồm chỉ số chống nắng SPF15 PA +

 

Kết cấu của kem nền là rất rất nhẹ và mịn. Chính vì thế, kem nền pha trộn dễ dàng với làn da , để lại hiệu ứng bóng sáng tuyệt đẹp mà không đóng bánh. Tuy nhiên, các nàng lưu ý là kem nền này chỉ phù hợp với những ai đã có làn da tương đối mịn, không có nhu cầu che phủ nhiều mà chỉ cần làm da trắng sáng, tự nhiên nha. Ngay từ lần test đầu tiên, ad đã vô cùng ấn tượng. Trang điểm từ 9h sáng mà đến 9h tối da vẫn tươi sáng, khỏe mạnh, không xuống tone mặc dù lịch trình hôm đó ad phải đi khá nhiều nơi và tương đối bận rộn.

Một item cực hot và tuyệt vời cho nàng nào mê đắm make up theo phong cách Hàn Quốc nhé :X

 

Natalie Make Up 
Cơ sở 1 :Nhà 22, Ngõ 120, Trường Chinh, Thanh Xuân, HN.
Cơ sở 2: 40 Hạ Đình, Thanh Xuân, HN.
DĐ: 0902041190 - 0913545052 - 0964593411