Video mới

REVIEW về mặt nạ ngủ Holika

Bài viết lần này sẽ tập trung vào White Wine Therapy Sleeping Mask Holika Holika - Mặt nạ ngủ rượu vang trắng Holika về công dụng và hướng dẫn sử dụng nhé!

 

Hộp White Wine Therapy Sleeping Mask Holika Holika có kèm 1 thìa lấy mask nhé! Không phải tự nhiên mà nhà sản xuất lại để kèm thìa khi mua sản phẩm.Thìa giúp bạn lấy lượng mask vừa đủ mà không làm bẩn mask trong hộp. Thông thường các dòng dưỡng thường có vòi bơm để tránh dây bẩn khi bạn dùng tay lấy kem trong sản phẩm. Tay bẩn kết hợp độ ẩm trong mask dễ làm mask biến chất và bị vữa.

 

Điểm khác biệt giữa mask ngủ và mask thông thường là gì?

 

Mask có khá nhiều loại nên mình chỉ đề cập 1 số loại thông thường.

 

1. Mask sheet: mặt nạ giấy dạng miếng dùng 1 lần, loại này thường từ trái cây hoặc tảo biển. Cấp nước và dưỡng chất cấp tốc cho da. Da hấp thụ bằng cách thẩm thấu dần vào da.

 

2. Mask wask off: Loại này dạng cream, cách dùng tương tự như sữa rửa mặt. Massage từ 3-5ph rồi rửa lại ngay với nước ấm. 

 

3. Mask ngủ: loại này khá đặc biệt bạn chỉ cần rửa mặt sạch hoặc lau qua với toner. Bôi mask như kem dưỡng ban đêm rồi đi ngủ. Sáng dậy chỉ cần rửa mặt lại với nước ấm. Mask sẽ hấp thụ dần vào da lúc bạn ngủ (8-10h)

 

Giống như các loại mask ngủ khác, Mặt nạ ngủ rượu vang trắng - White Wine Therapy Sleeping Mask Holika Holika khá nhờn, nếu bạn không quen có thể gây khó chịu do cảm giác trơn rít. Lên da nó bóng, khá ẩm và trơn nhé.Chất mask sệt và creamy, ướt và độ ẩm cao.

 

Lời khuyên khi dùng mặt nạ ngủ

 

Vì cũng đã có kinh nghiệm sử dụng Mask ngủ lựu Skinfood trong 1 thời gian nên có lời khuyên dành cho các bạn có ý định dùng mask ngủ là thế này

 

1. Hiệu quả sáng da dần dần chứ không rõ ràng như những sản phẩm khác như kem tắm trắng vì da sẽ sáng dần mỗi ngày nên bạn khó mà nhận biết được màu da

 

2. Lên da khá nhờn và rít, dùng mua đông thì khá ok, nếu dùng mùa hè thì bôi ít mask thôi nhé

 

3. Căng và mượt da là điều mình phải công nhận sau mỗi lần dùng mask ngủ. Không rõ do cơ địa hay do mask nhưng mỗi lần mình bị mụn dưới da hoặc nóng trong người mà lũ mụn đua nhau mọc rần rần trên mặt thì mình phải cầu cứu em này. Thực ra mask ngủ không có chức năng trị mụn nhưng lại cung cấp đáng kể lượng nước và độ ẩm dồi dào cho da. Đừng cho rằng bạn uống đủ nước có nghĩa là da đã có đủ nước. Da vẫn cần độ ẩm đáng kể. Những vết mụn của mình dường như giảm hẳn sau 3-4 ngày khi liên tục dùng mask ngủ. Chắc do da mát mẻ hơn ah, sáng dậy rửa mặt thì khác hẳn, da căng, mướt và mềm hẳn luôn. Thích lắm ah

 

4. Nếu bạn đã quen dùng kem dưỡng ban đêm thì bạn có thể dùng lượng mask nhiều hơn so với những bạn lần đầu dùng. Cụ thể là khoảng 1 lóng tay cho người đã quen dùng và cỡ hạt đậu cho người mới dùng. Kinh nghiệm của mình là 8h ngủ của bạn cần lượng mask khá để da hấp thụ dần. Ít quá thì ngủ 1 giấc tới sáng da khô queo luôn à!

 

5. Nên dùng toner lau mặt kỹ trước khi bôi mask, mặt còn dính bụi bẩn sẽ làm cản trở quá trình hấp thụ dưỡng chất và dễ sinh mụn nếu da bạn có sẵn mầm tổn thương.

 

Nếu bạn là người thích hiệu quả lâu dài thì nên chọn mask ngủ nè! Da bạn sẽ khỏe và căng khỏe lên rõ rệt và đương nhiên là hồng hào và rạng rỡ hơn nữa nè.


 

 

Natalie Make Up 
Cơ sở 1 :Nhà 22, Ngõ 120, Trường Chinh, Thanh Xuân, HN.
Cơ sở 2: 40 Hạ Đình, Thanh Xuân, HN.
DĐ: 0902041190 - 0913545052 - 0964593411