Kem dưỡng mắt chống lão hóa Eye Contour

Thương hiệu: Skeyndor

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ
Vùng da quanh mắt là một trong những bộ phận mỏng manh và nhạy cảm nhất trên cơ thể. Do đó, nó dễ chịu ảnh hưởng và bị tổn thương trước các tác nhân từ bên ngoài như: ánh nắng mặt trời, khói bụi, nhiệt độ thời tiết. Kem dưỡng mắt chống lão hóa Eye Contour sẽ là trợ thủ đắc lực cho bạn với tác dụng chống oxy hóa tuyệt vời, bảo vệ làn da quanh vùng mắt, làm tươi sáng và rạng rỡ hơn đôi mắt của bạn. 1, Kem dưỡng mắt chống lão hóa Eye Contour Kem dưỡng mắt chống...

Vùng da quanh mắt là một trong những bộ phận mỏng manh và nhạy cảm nhất trên cơ thể. Do đó, nó dễ chịu ảnh hưởng và bị tổn thương trước các tác nhân từ bên ngoài như: ánh nắng mặt trời, khói bụi, nhiệt độ thời tiết. Kem dưỡng mắt chống lão hóa Eye Contour sẽ là trợ thủ đắc lực cho bạn với tác dụng chống oxy hóa tuyệt vời, bảo vệ làn da quanh vùng mắt, làm tươi sáng và rạng rỡ hơn đôi mắt của bạn.

1, Kem dưỡng mắt chống lão hóa Eye Contour

Kem dưỡng mắt chống lão hóa Eye Contour là sự kết hợp công thức chống oxy hóa độc đáo và mạnh mẽ nhất từ trước đến nay được sáng tạo bởi Skeyndor:
 - Dẫn xuất Vitamin C thế hệ mới nồng độ cao: có khả năng hấp thụ trên tế bào da lên tới 700% so với Vitamin thông thường, giúp đem lại một làn da quanh mắt trẻ hóa rõ rệt, rạng rỡ với ánh sáng mặt trời, đồng thời loại bỏ quầng thâm và bọng mắt, cho đôi mắt tinh nhanh sáng rõ.
 - Chiết xuất quả lựu: chứa các thành phần chống oxy hóa cực mạnh ngăn ngừa các gốc tự do, bảo vệ da khỏi tác nhân gây hại, làm trẻ hóa và tái sinh làn da.

2, Công dụng kem dưỡng mắt chống lão hóa Eye Contour

Kem dưỡng mắt chống lão hóa Eye Contour được đánh giá rất cao bởi tính hiệu quả trong điều trị quầng thâm, chống lão hóa mắt:

- Sức mạnh chống lão hóa hoàn hảo.
- Làm săn chắc và rạng rỡ vùng da quanh mắt
- Giảm quầng thâm mắt và đánh tan bọng mắt
- Kích thích cải thiện các sợi liên kết và cấu trúc da mắt, tăng cường độ tươi trẻ cho mắt, xua tan vẻ mỏi mệt, cho bạn đôi mắt sáng ngời, sống động và trẻ mãi.

3, Thành phần kem dưỡng mắt chống lão hóa Eye Contour

Kem dưỡng mắt chống lão hóa Eye Contour chứa các thành phần hoạt chất có khả năng chống lão hóa mạnh mẽ và hiệu quả

- Dẫn xuất Vitamin C nồng độ cao  (1.5%): đem lại một làn da trẻ hóa rõ rệt, rạng rỡ với ánh sáng mặt trời
- Chiết xuất quả lựu (1.5%): chứa các thành phần chống oxy hóa cực mạnh ngăn ngừa các gốc tự do, bảo vệ da khỏi tác nhân gây hại, làm trẻ hóa và tái sinh làn da.
- Caffeine: có tác dụng chống viêm, làm giảm sự kích ứng và tấy đỏ, giảm quầng thâm dưới mắt

- Lúa mạch: sức mạnh chống lão hóa mạnh mẽ, hồi phục hiệu quả làn da bị tổn thương do các tác nhân từ môi trường. Đồng thời làm giảm kích ứng vùng da mắt mỏng manh, cải thiện độ đàn hồi của tế bào mắt.

Lỗi giao diện: file 'snippets/ozui_script.bwt' không được tìm thấy