Xóa xăm từ lâu đã là một vấn đề được nhiều người quan tâm bởi không phải ai cũng có được một hình xăm ưng ý. Không chỉ các hình xăm trên cơ thể, các đôi lông mày phun xăm lỗi cũng là một vấn đề. Xóa xăm Natalie ra đời nhằm giúp quý khách hàng giải quyết các hình xăm không được như ý. Trước hết, cùng nhau tìm hiểu các vấn đề xung quanh xóa xăm nhé. 

1, CÁC PHƯƠNG PHÁP XÓA XĂM

Hiện nay, có nhiều cách xóa xăm, phổ biến nhất là xóa xăm bằng dung dịchxóa xăm bằng laser.

Xóa xăm bằng dung dịch

xoa-xam-bang-dung-dcih

Xóa xăm bằng dung dịch

Thành phần chính của dung dịch xóa xăm là axit. Khi đưa dung dịch này vào hình xăm, axit sẽ tác dụng với các phân tử kim loại, bazo trong mực cũ trên cơ thể để tạo thành muối đen và đẩy muối ra ngoài. 
Xóa xăm bằng dung dịch gây ít tổn thương hơn so với laser. Người ta thường sử dụng dung dịch xóa xăm để xóa các hình xăm nhỏ, mờ, xóa xăm màu môi. 
Trong các trường hợp hình xăm đậm và lớn, cần sử dụng phương pháp xóa xăm bằng laser.

Xóa xăm bằng laser

xoa-xam-bang-laser

Xóa xăm bằng laser

Bản chất của phương pháp xóa xăm bằng laser là sử dụng các tia laser với các bước sóng khác nhau để phá vỡ các sắc tố màu trên da. Sau khi vỡ ra, các sắc tố này sẽ theo các cơ quan và được đào thải ra ngoài cơ thể.

2, NHỮNG THẮC MẮC LIÊN QUAN ĐẾN XÓA XĂM

Xóa xăm có đau không? 

Xóa xăm sẽ tác động vào trong da để loại bỏ mực xăm cũ, do đó chắc chắn sẽ có cảm giác, phụ thuộc vào máy xóa xăm (xóa xăm bằng laser) và kỹ năng của kỹ thuật viên (xóa xăm bằng dung dịch). 

Xóa xăm có để lại sẹo không?

Sau xóa xăm có để lại sẹo hay không tùy thuộc vào kỹ năng của kỹ thuật viên và công nghệ xóa xăm. Do đó, cần hết sức cẩn trọng khi lựa chọn cơ sở để xóa xăm.

Xóa xăm bao nhiêu tiền?

Tùy thuộc vào diện tích hình xăm mà xóa xăm sẽ có giá từ 60 nghìn đồng đến 3 triệu đồng.

Xóa xăm kiêng gì?

Giống như khi xăm, xóa xăm cần kiêng tiếp xúc với nước trong 24 giờ đầu; đồng thời kiêng các thực phẩm dễ gây kích ứng và viêm như hải sản, thịt bò, rau muống…

Xóa xăm lông có mọc lại được không?

Tùy thuộc vào kỹ thuật của kỹ thuật viên khi xóa xăm có làm cháy phần lông dưới lớp da xóa hay không. Thông thường lông sẽ mọc bình thường sau khi xóa xăm.

3, DỊCH VỤ XÓA XĂM BẰNG LASER TẠI NATALIE BEAUTY

Tại Natalie, dịch vụ xóa xăm được tiến hành bằng công nghệ laser Helios III kết hợp với 2 bước sóng 532nm và 1064nm. Đặc điểm của bước sóng này là tác động vào sắc tố đen, xanh trên lớp thượng bì và sâu dưới tầng trung bì, phá vỡ màu xăm cũ thành các mảnh nhỏ li ti và được đại thực bào tiêu hóa, bài tiết ra ngoài cơ thể.

Ưu điểm của công nghệ xóa xăm bằng laser tại Natalie:

Công nghệ tích hợp ống kính vi điểm có khả năng tạo ra năng lượng tập trung, cao gấp 10 lần ống kính truyền thống rút ngắn thời gian điều trị.
Tia laser tác động đúng vào sắc tố cần điều trị mà không tác động đến các vùng lân cận, nhờ đó không để lại sẹo, khách hàng không cần nghỉ dưỡng và đảm bảo an toàn tuyệt đối.

xao-xam-long-may-khong-de-lai-seo

Xóa lông mày tại Natalie 

Quy trình xóa xăm bằng laser tại Natalie:

Bước 1: Tư vấn, nhận diện màu sắc để lựa chọn bước sóng
Bước 2: Ủ tê
Bước 3: Bắn laser
Bước 4: Thoa kem làm dịu da
Bước 5: Dặn dò sau xóa xăm

Bạn đang có những băn khoăn liên quan đến xóa xăm, đừng quên liên hệ với Natalie sớm nhất để được tư vấn và giải đáp nhé. 

 

 

CÁC CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI CHỚP NHOÁNG

Trị Mụn Mờ Thâm Siêu Ưu Đãi Chỉ 199k
Trị Mụn Mờ Thâm Siêu Ưu Đãi Chỉ 199k

Chưa từng có, tháng Bảy này, Natalie ưu đãi trị mụn mờ thâm chỉ 199k. Cam kết điều trị: + Chỉ 3-5 buổi, da sạch mụn mờ thâm. + Điều trị mọi loại mụn đeo bám dai dẳng lâu ngày. Có gì đặc ...

Triệt Lông Hôm Nay, Giảm Ngay 2 Triệu
Triệt Lông Hôm Nay, Giảm Ngay 2 Triệu

Tri ân khách hàng tháng 7 - Natalie giảm đến 2 triệu khi đăng ký dịch vụ triệt lông với mọi công nghệ. Triệt lông an toàn tại Natalie Bạn nhận được gì khi triệt lông tại Natalie: + Natal...

Giảm Ngay 500k Dịch Vụ Phun Xăm Thẩm Mỹ Khi Đăng Ký Hôm Nay
Giảm Ngay 500k Dịch Vụ Phun Xăm Thẩm Mỹ Khi Đăng Ký Hôm Nay

Tháng 7 này, Natalie tri ân khách hàng với dịch vụ Phun xăm thẩm mỹ - giảm ngay 500k khi đăng ký dịch vụ.  Các dịch vụ Phun xăm tại Natalie: Dịch vụ Phun môi Phun môi sau bong Dịch ...

Vui Cùng Bạn Bè, Giảm Ngay 25% Trên Hóa Đơn Dịch Vụ
Vui Cùng Bạn Bè, Giảm Ngay 25% Trên Hóa Đơn Dịch Vụ

Từ ngày 1/7, khách hàng sẽ được giảm ngay 25% trên 1 hóa đơn (với mọi dịch vụ) khi giới thiệu thành công 1 khách hàng mới đến trải nghiệm dịch vụ tại Natalie Beauty Center. ...