Chúng ta đã nghe nói rất nhiều đến lăn kim, đặc biệt là tác dụng của lăn kim trong điều trị mụn và lăn kim điều trị sẹo rỗ...Vậy lăn kim thần thánh cỡ nào bạn đã biết? Cùng Natalie giải đáp tại bài viết này nhé.

I. LĂN KIM LÀ GÌ?

Kim lăn là phương pháp dùng một bánh lăn được gắng nhiều kim nhỏ đường kính 0.07mm, dài từ 0.2mm đến 0.5mm chứa trong bao niêm và đã được khử trùng.

Khi lăn qua bề mặt da, các đầu kim siêu nhỏ sẽ trực tiếp đăm sâu xuống da, tạo nên tổn thương giả nhằm kích thích cơ chế tự làm lành vết thương bằng cách tăng sinh tế bào, đặc biệt là nguyên bào sợi, để hình thành collagen và elastin mới, dần dần làm đầy phần lõm của sẹo. Hình thành mao mạch mới, giúp làn da trở nên hồng hào, rạng rỡ nhờ cung cấp đủ oxy và dưỡng chất cho tế bào da. 

Nếu kết hợp cùng tinh chất đặc trị, lăn kim mang lại một làn da mịn màng rạng rỡ và trẻ đẹp hơn.

lan-kim-la-gi
Lăn kim

II. TÁC DỤNG THẦN THÁNH CỦA LĂN KIM TRONG TRỊ SẸO RỖ, TRỊ MỤN

Lăn kim tạo ra các vết thương kích thích quá trình sinh lý của da tăng cường họat động để làm lành, gây ra hiện tượng viêm nhẹ làm tăng quá trình sản sinh ra sợi collagen. Nhờ đó các vết nhăn mờ nhạt dần, lỗ nang lông thu nhỏ lại, các đường nhăn gãy li ti biến mất, đặc biệt là da teo mỏng sẽ đầy lên làm da căng trẻ rõ rệt.

Lăn kim làm tăng sự thấm sâu của các sản phẩm điều trị vào da gấp 1.000 lần hơn so với bôi da thông thường.

Hơn nữa, lăn kim trị sẹo rỗ, trị mụn là phương cách “thân thiện với da”, hoàn toàn không gây tổn thương hàng rào bảo vệ ở thượng bì.

Sau vài giờ điều trị, những đường thông vi thể sẽ đóng lại. Thời gian đó đủ để tạo ra quá trình viêm tiếp diễn trong phần sâu của da để tăng sinh sợi collagen làm đầy sẹo, nhưng đủ ngắn để an toàn cho người được điều trị và họ trở về tiếp tục công việc bình thường nhanh chóng sau 1-2 ngày.

Phương pháp này lọai trừ được những tác dụng phụ như của lột da mạnh bằng hóa chất hay laser tái tạo bề mặt. Kim lăn làm da trở nên dày hơn và nhanh chóng tiếp nhận các điều trị xa hơn sau đó

lan-kim-tri-mun-tri-seo

III. DỊCH VỤ LĂN KIM GIÚP CẢI THIỆN LÀN DA NHANH CHÓNG TẠI NATALIE

Quy trình lăn kim chuẩn y khoa tại Natalie:

Bước 1: Làm sạch

Bước 2: Tẩy da chết

Bước 3: Xông hơi hút mụn

Bước 4: Nặn mụn

Bước 5: Phun oxy

Bước 6: Ủ tê

Bước 7: Lăn kim kết hợp bôi serum

Bước 8: Chiếu ánh sáng đỏ

lan-kim-tri-mun

Hiệu quả sau 1 buổi lăn kim tại Natalie

Công dụng của lăn kim:

+ Kim lăn giúp làm tăng khả năng thẩm thấu các dưỡng

+ Sắp xếp lại những bó sợi collagen lão hóa hư hại

+ Không gây tổn thương da kéo dài.

+ Quá trình kích thích đáp ứng bình thường của da.

+ Không có tác dụng phụ gây hại da.

+ Có thể dùng trên nhiều vùng da khác nhau của cơ thể.

+ Giúp hấp thu rất tốt cho bất cứ thành phần họat tính điều trị gì cho da.

+ Tạo collagen cho da nhiều lên bằng phương pháp kích thích cơ học có kiểm soát.

+ Bề mặt da được bảo tồn trong quá trình điều trị.

+ Sau khi điều trị bằng kim lăn, thời gian lành da ngắn từ 12 - 24 giờ nhưng thời gian tái tạo collagen kéo dài nhiều tháng sau đó làm da ngày càng trẻ đẹp.

+ Áp dụng cho tất cả các lọai da.

lan-kim-tri-seo

lan-kim-tri-mun

Tự hào là đơn vị đầu tiên nhận giải thưởng Dịch vụ xuất sắc do Hiệp hội doanh nghiệp Việt Nam trao tặng, Natalie Beauty Center cam kết giúp bạn cải thiện triệt để những khuyết điểm trên da, sớm lấy lại làn da căng mịn tươi sáng.

Đặc biệt, toàn bộ liệu trình phi kim – lăn kim tại Natalie đều do các chuyên da da liễu được đào tạo và cấp bằng trực tiếp từ tập đoàn MedicRoller – Thụy Sĩ và tập đoàn GENWORLD Việt Nam.

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí tại Natalie ngay tại:

 

CÁC CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI CHỚP NHOÁNG

Triệt Lông Hôm Nay, Giảm Ngay 2 Triệu
Triệt Lông Hôm Nay, Giảm Ngay 2 Triệu

Tri ân khách hàng tháng 7 - Natalie giảm đến 2 triệu khi đăng ký dịch vụ triệt lông với mọi công nghệ. Triệt lông an toàn tại Natalie Bạn nhận được gì khi triệt lông tại Natalie: + Natal...

Giảm Ngay 500k Dịch Vụ Phun Xăm Thẩm Mỹ Khi Đăng Ký Hôm Nay
Giảm Ngay 500k Dịch Vụ Phun Xăm Thẩm Mỹ Khi Đăng Ký Hôm Nay

Tháng 7 này, Natalie tri ân khách hàng với dịch vụ Phun xăm thẩm mỹ - giảm ngay 500k khi đăng ký dịch vụ.  Các dịch vụ Phun xăm tại Natalie: Dịch vụ Phun môi Phun môi sau bong Dịch ...

Vui Cùng Bạn Bè, Giảm Ngay 25% Trên Hóa Đơn Dịch Vụ
Vui Cùng Bạn Bè, Giảm Ngay 25% Trên Hóa Đơn Dịch Vụ

Từ ngày 1/7, khách hàng sẽ được giảm ngay 25% trên 1 hóa đơn (với mọi dịch vụ) khi giới thiệu thành công 1 khách hàng mới đến trải nghiệm dịch vụ tại Natalie Beauty Center. ...