Nước tẩy trang Skeyndor

Thương hiệu: Skeyndor

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ
1, Nước tẩy trang cho da nhạy cảm Cleansing Micellar Water Nước tẩy trang dành cho mọi loại da nhạy cảm. Giúp làm sạch da một cách hiệu quả, mà không gây bất kì cảm giác tấy rát hoặc đỏ da.  Sức mạnh chăm sóc chuyên nghiệp và tuyệt vời nhất làn da nhạy cảm của Aquatherm đến từ nước suối nóng Salies-de-Béarn - Pháp. Đây là một trong những dòng suối có tác dụng y dược ở miền Nam nước Pháp, chứa một thành phần muối cân bằng và hoàn chỉnh và các nguyên tố vi lượng giúp bổ sung khoáng...

1, Nước tẩy trang cho da nhạy cảm Cleansing Micellar Water

Nước tẩy trang dành cho mọi loại da nhạy cảm. Giúp làm sạch da một cách hiệu quả, mà không gây bất kì cảm giác tấy rát hoặc đỏ da. 
Sức mạnh chăm sóc chuyên nghiệp và tuyệt vời nhất làn da nhạy cảm của Aquatherm đến từ nước suối nóng Salies-de-Béarn - Pháp. Đây là một trong những dòng suối có tác dụng y dược ở miền Nam nước Pháp, chứa một thành phần muối cân bằng và hoàn chỉnh và các nguyên tố vi lượng giúp bổ sung khoáng chất nhằm điều trị và ngăn chặn vấn đề thiếu hụt khoáng chất cho mọi loại da. Hàm lượng magie đặc biệt cao - cao nhất trong các loại nước khoáng trên thế giới, là một trong những thành phần quan trọng trong quá trình phục hồi làn da bị tổn thương.

2, Công dụng nước tẩy trang cho da nhạy cảm Cleansing Micellar Water

Làm sạch hiệu quả các tạp chất trang điểm trên mặt, mắt và môi, cho làn da nhạy cảm được thông thoáng hoàn toàn.

3, Thành phần nước tẩy trang cho da nhạy cảm Cleansing Micellar Water

Nước khoáng nóng, NMF moisturizing, Macadamia nut
Nước từ Salies-de-Béarn là loại nước suối chứa hàm lượng cao các loại muối và hơn 25 nguyên tố vi lượng thiết yếu ở dạng ion (natri, kali, canxi, magie, mangan, kẽm, đồng). Hàm lượng của các thành phần này đều hoàn hảo trong sản phẩm (đặc biệt là magie), giúp kích thích hồi phục chức năng bảo vệ và làm giảm bản chất dễ mẫn cảm của da nhạy cảm.

Tính chất khoáng hóa có tác động quan trọng đến cơ chế điều tiết của da. Thực tế, mỗi một lớp da chứa lượng ion nhất định cấu tạo nên biểu bì. Khi hàm lượng các ion này giảm thì chức năng bảo vệ da cũng suy yếu. Do vậy, việc bổ sung các ion này theo đường bôi sẽ bắt đầu quá trình tái tạo và phục hồi cân bằng da tự nhiên.