Serum tái tạo lỗ chân lông Skeyndor Pore Refining Repair

Thương hiệu: Skeyndor

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ
1,  Serum tái tạo lỗ chân lông Pore Refining Repair Với công thức tự nhiên và lành tính, serum tái tạo lỗ chân lông làm giảm bớt sự phát triển các tổn thương và các vết sẹo rất nhỏ liên quan đến da dầu dễ bị mụn trứng cá. Có tác dụng như retinol giúp bình thường hóa các quá trình phục hồi da, làm giảm sự xuất hiện các lỗ chân lông lớn, mở. Không chứa dầu.  Sản phẩm có công dụng làm thông thoáng các bít tắc sâu dưới lỗ chân lông, giảm sự hoạt động của tuyến dầu, tái tạo...

1,  Serum tái tạo lỗ chân lông Pore Refining Repair

Với công thức tự nhiên và lành tính, serum tái tạo lỗ chân lông làm giảm bớt sự phát triển các tổn thương và các vết sẹo rất nhỏ liên quan đến da dầu dễ bị mụn trứng cá. Có tác dụng như retinol giúp bình thường hóa các quá trình phục hồi da, làm giảm sự xuất hiện các lỗ chân lông lớn, mở. Không chứa dầu. 

Sản phẩm có công dụng làm thông thoáng các bít tắc sâu dưới lỗ chân lông, giảm sự hoạt động của tuyến dầu, tái tạo các tổn thương trên da, đồng thời chống sưng tấy và kháng khuẩn hiệu quả. Nhờ đó làn da trở nên khỏe mạnh, mịn màng sạch mụn và lỗ chân lông được thu nhỏ.

Năng lực tái tạo da  mạnh mẽ của  Serum tái tạo lỗ chân lông Pore Refining Repair Serum đến từ sự kết hợp hoàn hảo hai hoạt chất tuyệt vời nhất Bakuchiol và Ursolic Acid  bào chế theo công nghệ Liposome.

2, Công dụng serum tái tạo lỗ chân lông Pore Refining Repair

- Bình thường hóa quá trình phục hồi da
- Làm giảm sự xuất hiện của các lỗ chân lông lớn, mở. Không chứa dầu
- Cải thiện cấu trúc da khỏe mạnh, bề mặt da mịn màng hơn.

3, Thành phần serum tái tạo lỗ chân lông Pore Refining Repair

- Bakuchiol: mang đặc tính tái tạo chỉnh sửa khuyết điểm của retinol như làm thông thoáng các bít tắc sâu dưới lỗ chân lông, giảm sự hoạt động của tuyến dầu đồng thời  chống sưng tấy và kháng khuẩn nên thích hợp cho làn da dầu mụn. Ngoài ra nó còn giúp giảm sự hao mòn của collagen bằng cách hạn chế sự hình thành các enzym phá hủy collagen nhờ vậy củng cố hệ thống collagen dưới da, giảm thiểu nếp nhăn, sự giãn nở của lỗ chân lông, bakuchiol còn kích thích tuần hoàn máu và sự hình thành của mạch máu mới, tái tạo lớp hạ bì vững chắc  dầy khỏe, cải thiện độ đàn hòi của da.  Chiết xuất 100% thiên nhiên nên không có tác dụng phụ của retinol  như ăn nắng, căng rát.
- Ursolic axit: chiết xuất hương thảo, cỏ xạ hương là một chất làm sạch da có chức năng như một chất chống oxh,  kháng khuẩn, kháng viêm, đồng thời chống oxy hóa hỗ trợ tái tạo collagen