Tinh chất cấp ẩm chuyên sâu Skeyndor Intensive Hydrating Concentrate

Thương hiệu: Skeyndor

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ
1, Tinh chất cấp ẩm chuyên sâu Skeyndor Intensive Hydrating Concentrate Nằm trong dòng chăm sóc da chuyên biệt và độc đáo nhất của Skeyndor – Uniqcure, Siêu tinh chất Cấp ẩm chuyên sâu Intensive Hydrating Concentrate  giúp duy trì độ ẩm  tối ưu dành cho da nhạy cảm. Sản phẩm cung cấp trực tiếp các chất dưỡng ẩm tự nhiên có trong da (yếu tố giữ ẩm tự nhiên), nước suối nóng và acetylglucosamine, tiền chất của axit hyaluronic. Intensive Hydrating Concentrate đặc biệt phù hợp cho da khô mất nước trong điều kiện di chuyển đến nơi xa hoặc vùng có...

1, Tinh chất cấp ẩm chuyên sâu Skeyndor Intensive Hydrating Concentrate

Nằm trong dòng chăm sóc da chuyên biệt và độc đáo nhất của Skeyndor – Uniqcure, Siêu tinh chất Cấp ẩm chuyên sâu Intensive Hydrating Concentrate  giúp duy trì độ ẩm  tối ưu dành cho da nhạy cảm. Sản phẩm cung cấp trực tiếp các chất dưỡng ẩm tự nhiên có trong da (yếu tố giữ ẩm tự nhiên), nước suối nóng và acetylglucosamine, tiền chất của axit hyaluronic.

Intensive Hydrating Concentrate đặc biệt phù hợp cho da khô mất nước trong điều kiện di chuyển đến nơi xa hoặc vùng có khí hậu thay đổi bất chợt. Kết cấu sản phẩm cô đặc dạng lỏng, dễ dàng thấm thấu vào sâu các tế bào da, không gây nhờn dính khó chịu. Thành phần hoạt chất an toàn, dịu nhẹ cho mọi loại da, đặc biệt là da đang nhạy cảm và bị kích ứng với yếu tố môi trường. Sử dụng tinh chất cấp ẩm Uniqcure sẽ giúp làn da khô cằn thiếu nước được dưỡng ẩm sâu, mướt mịn suốt ngày dài và tăng cường khả năng bảo vệ da khỏi tác nhân gây viêm, khô da bên ngoài.

2, Công dụng tinh chất cấp ẩm chuyên sâu Skeyndor Intensive Hydrating Concentrate

- Cấp ẩm cho những vùng da cần nhất
- Siêu dưỡng ẩm 100% 
- Giúp làn da thư giãn và mềm mại
- Cải thiện nếp nhăn da nhẹ
- Hiệu quả vượt trội, thấu thẩm nhanh chóng, không gây nhờn dính, đặc biệt an toàn cho da

3, Thành phần tinh chất cấp ẩm chuyên sâu Skeyndor Intensive Hydrating Concentrate

Ac glucosamine, provitamin B5, acid amino 11, và các hoạt chất tự nhiên khác
- N.M.F (Natural Moisture Factor): Nhân tố tạo ẩm tự nhiên, nằm ở lớp trên cùng của da. Có tác dụng dưỡng da mềm mại ẩm mượt.

- Acetyl Glucosamin: là thành phần được tìm thấy trong da của chúng ta ở khoảng cách giữa các tế bào. Nó giúp làm tăng sự sản xuất collagen, làm tăng độ ẩm của da, tăng độ đàn hồi da, tăng cường tẩy da chết mà không gây kích ứng, và tăng tốc độ chữa lành vết thương, giảm sắc tố da.

- Panthenol ( Pro.vitamin B5): là một chất chuyển hóa từ vitamin B5 và tương đối dễ dàng chuyển đổi thành vitamin này trong cơ thể. Tác dụng phục hồi da tổn thương, làm lành vết thương, chống viêm và kích ứng, cấp nước và dưỡng ẩm cho da