MỤC LỤC

Chính sách về Quyền riêng tư

Chúng tôi thu thập gì?

Chúng tôi sử dụng thông tin ra sao?

Chúng tôi bảo mật thông tin như thế nào?

Chia sẻ thông tin với Bên thứ Ba

Thay đổi chính sách

 

CHÍNH SÁCH VỀ QUYỀN RIÊNG TƯ

Natalie tôn trọng quyền riêng tư cá nhân và luôn cố gắng bảo vệ thông tin của mỗi khách hàng trải nghiệm dịch vụ. Chính sách quyền riêng tư sẽ thể hiện quá trình Natalie thu thập, chuyển đổi, xử lý và sử dụng thông tin của khách hàng. 

Bằng việc cung cấp thông tin cá nhân, bạn đã đồng ý và chấp nhận việc trao đổi, xử lý, sử dụng và công bố thông tin được đề cập tại Chính sách này.

CHÚNG TÔI THU THẬP GÌ?

Natalie thu thập các thông tin cá nhân mà khách hàng cung cấp. Việc thu thập này chỉ bắt đầu khi khách hàng đồng ý với các yêu cầu về chính sách. 

Các thông tin có thể bao gồm:

Họ tên

Số điện thoại

Địa chỉ 

Địa chỉ email

CHÚNG TÔI SỬ DỤNG THÔNG TIN RA SAO?

Bằng việc cung cấp thông tin cá nhân, bạn đồng ý với việc nếu pháp luật tại địa phương hoặc tại nơi bạn nhận thông tin cho phép, chúng tôi sẽ dùng thông tin đó để thực hiện các công việc sau:

  • Trả lời các yêu cầu
  • Cải thiện dịch vụ của chúng tôi
  • Nâng cấp thông tin trên các phương tiện truyền thông
  • Cung cấp cho bạn các thông tin hữu ích, tin tức cập nhật mới về sản phẩm, dịch vụ
  • Thông báo về sản phẩm và dịch vụ mới
  • Giúp khách hàng có cái nhìn về sản phẩm và dịch vụ
  • Cho các mục đích quản trị và đảm bảo chất lượng dịch vụ của chúng tôi

CHÚNG TÔI BẢO MẬT THÔNG TIN NHƯ THẾ NÀO?

Natalie sẽ luôn bảo mật thông tin mà bạn cung cấp. Tuy nhiên, với các thông tin được tải lên từ di động, Natalie sẽ không đảm bảo vì có thể có tin tặc truy cập trái phép vào thiết bị hay tài khoản của bạn. Vì Natalie không thể đảm bảo tuyệt đối không có việc rò rỉ thông tin nên ngay khi nhận được thông tin của bạn, Natalie sẽ sử dụng các biện pháp bảo mật chuyên môn để phòng tránh các sự cố nêu trên xảy ra.

CHIA SẺ THÔNG TIN VỚI BÊN THỨ BA

Natalie cam kết không chia sẻ thông tin của bạn với bất kỳ bên thứ ba nào không có thẩm quyền. 

THAY ĐỔI CHÍNH SÁCH

Chính sách quyền Riêng tư này đôi khi được cập nhật. Nếu sự thay đổi có tính chất quan trọng, chúng tôi sẽ đăng thông báo trên trang web hoặc các ứng dụng và các thỏa thuận liên quan. Chúng tôi khuyến khích bạn nên thường xuyên tham khảo Chính sách Quyền Riêng Tư để cập nhật thông tin mới nhất về việc chúng tôi bảo mật thông tin cá nhân thu thập được. Việc bạn tiếp tục sử dụng website đồng nghĩa với việc chấp thuận điều khoản quyền Riêng tư và các cập nhật của Chính sách này. Những thay đổi trong chính sách không áp dụng với các dữ liệu được thu thập trước đó.

Chính sách quyền Riêng tư mới nhất của Natalie cập nhập mới nhất vào ngày 09 tháng 07 năm 2022.

 

CÁC CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI CHỚP NHOÁNG

Triệt Lông Hôm Nay, Giảm Ngay 2 Triệu
Triệt Lông Hôm Nay, Giảm Ngay 2 Triệu

Tri ân khách hàng tháng 7 - Natalie giảm đến 2 triệu khi đăng ký dịch vụ triệt lông với mọi công nghệ. Triệt lông an toàn tại Natalie Bạn nhận được gì khi triệt lông tại Natalie: + Natal...

Giảm Ngay 500k Dịch Vụ Phun Xăm Thẩm Mỹ Khi Đăng Ký Hôm Nay
Giảm Ngay 500k Dịch Vụ Phun Xăm Thẩm Mỹ Khi Đăng Ký Hôm Nay

Tháng 7 này, Natalie tri ân khách hàng với dịch vụ Phun xăm thẩm mỹ - giảm ngay 500k khi đăng ký dịch vụ.  Các dịch vụ Phun xăm tại Natalie: Dịch vụ Phun môi Phun môi sau bong Dịch ...

Vui Cùng Bạn Bè, Giảm Ngay 25% Trên Hóa Đơn Dịch Vụ
Vui Cùng Bạn Bè, Giảm Ngay 25% Trên Hóa Đơn Dịch Vụ

Từ ngày 1/7, khách hàng sẽ được giảm ngay 25% trên 1 hóa đơn (với mọi dịch vụ) khi giới thiệu thành công 1 khách hàng mới đến trải nghiệm dịch vụ tại Natalie Beauty Center. ...