Dưỡng chất tăng cường cấp ẩm Moisturising Booster

Thương hiệu: Skeyndor

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ
Trong quy trình chăm sóc da hằng ngày, bên cạnh các bước cơ bản như sữa rửa mặt -> toner -> tẩy da chết -> kem dưỡng da ngày (đêm), thì làn da vẫn cần những dưỡng chất tăng cường để kích hoạt lợi ích của các bước dưỡng da tiếp theo. Đặc biệt, đối với làn da nhiều khuyết điểm, việc bổ sung dưỡng chất tăng cường vào chu trình dưỡng da sẽ giúp làn da cải thiện nhanh chóng và hiệu quả các vấn đề bạn đang gặp phải. 1, Dưỡng chất tăng cường cấp ẩm Moisturising Booster Với công thức...

Trong quy trình chăm sóc da hằng ngày, bên cạnh các bước cơ bản như sữa rửa mặt -> toner -> tẩy da chết -> kem dưỡng da ngày (đêm), thì làn da vẫn cần những dưỡng chất tăng cường để kích hoạt lợi ích của các bước dưỡng da tiếp theo. Đặc biệt, đối với làn da nhiều khuyết điểm, việc bổ sung dưỡng chất tăng cường vào chu trình dưỡng da sẽ giúp làn da cải thiện nhanh chóng và hiệu quả các vấn đề bạn đang gặp phải.

1, Dưỡng chất tăng cường cấp ẩm Moisturising Booster

Với công thức cấp nước độc đáo và mạnh mẽ từ dòng siêu cấp nước Power Hyaluronic, Dưỡng chất tăng cường Moisturising Booster chứa đẫm các phân tử ngậm nước Hyaluronic Acid sẽ tưới mát lên những tế bào khô cằn và mang lại cho bạn một sức mạnh dưỡng ẩm vượt trội, cấp ẩm liên tục suốt 24h. Chất gel đậm đặc tinh túy nhưng thẩm thấu siêu nhanh trên bề mặt da giúp giải cứu tận sâu bên trong tế bào da. Kết quả bạn sẽ có một làn da căng bóng, ẩm mượt tức thì, khỏe khoắn và căng tràn nhựa sống.

2, Công dụng dưỡng chất tăng cường cấp ẩm Moisturising Booster

Dưỡng chất tăng cường Moisturising Booster là một bổ sung cần thiết cho kem dưỡng cấp nước Intensive Moisturising Cream và sữa dưỡng cấp nước Intensive Moisturising Elmusion. Dưỡng chất tăng cường Moisturising Booster giúp “cứu trợ” cho các vùng khô bong tróc, tăng cường hiệu quả của kem dưỡng da hằng ngày và cải thiện mạnh mẽ các khuyết điểm trên da.

- Dưỡng ẩm vượt trội, cấp ẩm liên tục 24h

- Bề mặt da căng bóng, ẩm ướt, láng mịn tức thì.
- Làm căng đầy nếp nhăn, vết chân chim nhỏ
- Làn da khỏe khoắn, mượt mà từ sâu bên trong 
- Tăng cường lợi ích của kem dưỡng da hằng ngày
- Cải thiện, giảm căng thẳng cho da
- Hiệu quả vượt trội, thấu thẩm nhanh chóng, không gây nhờn dính, đặc biệt an toàn cho da của bạn.

3, Thành phần dưỡng chất tăng cường cấp ẩm Moisturising Booster

- Phân tử ngậm nước Hyaluronic Acid (HA): là phân tử có khả năng ngậm giữ lượng nước gấp 1000 lần trọng lượng của nó. Hyaluronic Aicd giúp dưỡng ẩm, cấp ẩm hiệu quả, làm mờ nếp nhăn do lão hóa và đem lại cho bạn vẻ đẹp trẻ trung, rạng rỡ. Dựa trên nền tảng mỹ phẩm phân tử độc đáo chưa từng có, Power Hyaluronic kết hợp các HA có trọng lượng phân tử khác nhau, đem lại sức mạnh cấp ẩm tối ưu. Các phân tử HA có trọng lượng nhỏ và rất nhỏ có khả năng thẩm thấu và cấp ẩm sâu cho da, tới tận lớp hạ bì, giúp làn da ẩm mượt toàn diện. Các phân tử HA có trọng lượng rất lớn có tác dụng khóa ẩm trên bề mặt da, bảo vệ da khỏi các tác nhân bên ngoài và tránh tình trạng bốc hơi nước và các chất ẩm tự nhiên bên trong da, giúp da không bị khô ráp.

- Aquaporin: được coi là đường ống dẫn nước cho tế bào, là chất protein màng tế bào cho phép vận chuyển nước và các chất hòa tan khác cực nhanh xuyên vào bên trong tế bào. Nhờ có kênh dẫn nước Aquaporin mà các tế bào được cấp nước đầy đủ và giúp cho da luôn ẩm mịn, căng mướt. Với công thức cấp nước độc quyền của dòng Power Hyaluronic, Aquaporin tăng thêm 36% trong da, thúc đẩy khả năng cấp nước cực ấn tượng cho tế bào sâu bên trong da.
- Nước phân cực: Được đóng gói bằng Công nghệ Liposome tiên tiến, nước phân cực được tăng cường  khả năng thẩm thấu vào lớp sâu nhất của tế bào, mang lại sức mạnh cấp ẩm tuyệt đối.