Gel rửa mặt cho da dầu nhạy cảm Thermal Cleansing Gel

Thương hiệu: Skeyndor

Tình trạng: Còn hàng

1.680.000₫
- +
1, Gel rửa mặt cho da dầu nhạy cảm Thermal Cleansing Gel Gel làm sạch da phù hợp cho chế độ chăm sóc, vệ sinh hàng ngày đối với da nhạy cảm thiên dầu. Sản phẩm giúp tăng cường cân bằng sinh học của da giúp bảo vệ da khỏi các tác nhân bên ngoài và tạo nên một hệ sinh thái tự nhiên giúp phục hồi sự tinh khiết và khỏe khoắn cho làn da. Sản phẩm không chứa dầu. Sức mạnh chăm sóc chuyên nghiệp và tuyệt vời nhất làn da nhạy cảm của Aquatherm đến từ nước suối nóng Salies-de-Béarn -...

1, Gel rửa mặt cho da dầu nhạy cảm Thermal Cleansing Gel

Gel làm sạch da phù hợp cho chế độ chăm sóc, vệ sinh hàng ngày đối với da nhạy cảm thiên dầu.
Sản phẩm giúp tăng cường cân bằng sinh học của da giúp bảo vệ da khỏi các tác nhân bên ngoài và tạo nên một hệ sinh thái tự nhiên giúp phục hồi sự tinh khiết và khỏe khoắn cho làn da. Sản phẩm không chứa dầu.
Sức mạnh chăm sóc chuyên nghiệp và tuyệt vời nhất làn da nhạy cảm của Aquatherm đến từ nước suối nóng Salies-de-Béarn -  Pháp. Đây là một trong những dòng suối có tác dụng y dược ở miền Nam nước Pháp, chứa một thành phần muối cân bằng và hoàn chỉnh và các nguyên tố vi lượng giúp bổ sung khoáng chất nhằm điều trị và ngăn chặn vấn đề thiếu hụt khoáng chất cho mọi loại da. Hàm lượng magie đặc biệt cao - cao nhất trong các loại nước khoáng trên thế giới, là một trong những thành phần quan trọng trong quá trình phục hồi làn da bị tổn thương. 
 

2, Công dụng gel rửa mặt cho da dầu nhạy cảm Thermal Cleansing Gel

Làm sạch và thanh lọc da mà không gây tấy rát hoặc đỏ da

3, Thành phần gel rửa mặt cho da dầu nhạy cảm Thermal Cleansing Gel

Gel rửa mặt cho da dầu nhạy cảm Thermal Cleansing Gel chứa các thành phần lành tính và vô cùng an toàn cho da như sau:

Nước suối, prebiotic oligosaccharides, chiết xuất cây kim mai
- Nước từ Salies-de-Béarn: là loại nước suối chứa hàm lượng cao các loại muối và hơn 25 nguyên tố vi lượng thiết yếu ở dạng ion (natri, kali, canxi, magie, mangan, kẽm, đồng). Hàm lượng của các thành phần này đều hoàn hảo trong sản phẩm (đặc biệt là magie), giúp kích thích hồi phục chức năng bảo vệ và làm giảm bản chất dễ mẫn cảm của da nhạy cảm.

- Prebiotic Oligosaccharide: Các chất tự nhiên giúp kích thích sản sinh hệ thực vật da có lợi, hệ thực vật này có tác dụng tái cân bằng độ pH cho da và đồng thời bảo vệ da khỏi sự thâm nhập của các vi sinh vật gây tổn thương da.

- Chiết xuất cây kim mai giúp se da, giảm đỏ, giảm kích ứng da, bình thường hóa làn da nhạy cảm