Sữa rửa mặt cho da khô nhạy cảm Delicate Cleansing Milk

Thương hiệu: Skeyndor

Tình trạng: Còn hàng

1.800.000₫
- +
1, Sữa rửa mặt cho da khô nhạy cảm Delicate Cleansing Milk Sữa rửa mặt Delicate Cleansing Milk phù hợp cho mọi loại da nhạy cảm, đặc biệt là da nhạy cảm thiên khô, có tác dụng thanh lọc, làm sạch da một cách hiệu quả, mà không gây bất kì cảm giác tấy rát hoặc đỏ da.  Sản phẩm tương thích với độ pH axit của da, chứa prebiotic oligosaccharide có lợi cho hệ thực vật da. Sản phẩm tuyệt vời bổ sung vào chu trình chăm sóc da hằng ngày. Sức mạnh chăm sóc chuyên nghiệp và tuyệt vời nhất làn da nhạy...

1, Sữa rửa mặt cho da khô nhạy cảm Delicate Cleansing Milk

Sữa rửa mặt Delicate Cleansing Milk phù hợp cho mọi loại da nhạy cảm, đặc biệt là da nhạy cảm thiên khô, có tác dụng thanh lọc, làm sạch da một cách hiệu quả, mà không gây bất kì cảm giác tấy rát hoặc đỏ da. 
Sản phẩm tương thích với độ pH axit của da, chứa prebiotic oligosaccharide có lợi cho hệ thực vật da. Sản phẩm tuyệt vời bổ sung vào chu trình chăm sóc da hằng ngày.
Sức mạnh chăm sóc chuyên nghiệp và tuyệt vời nhất làn da nhạy cảm của Aquatherm đến từ nước suối nóng Salies-de-Béarn -  Pháp. Đây là một trong những dòng suối có tác dụng y dược ở miền Nam nước Pháp, chứa một thành phần muối cân bằng và hoàn chỉnh và các nguyên tố vi lượng giúp bổ sung khoáng chất nhằm điều trị và ngăn chặn vấn đề thiếu hụt khoáng chất cho mọi loại da. Hàm lượng magie đặc biệt cao - cao nhất trong các loại nước khoáng trên thế giới, là một trong những thành phần quan trọng trong quá trình phục hồi làn da bị tổn thương. 
 

2, Công dụng sữa rửa mặt cho da khô nhạy cảm Delicate Cleansing Milk

Làm sạch và thanh lọc da mà không gây tấy rát hoặc đỏ da

3, Thành phần sữa rửa mặt cho da khô nhạy cảm Delicate Cleansing Milk

Sữa rửa mặt cho da khô nhạy cảm Delicate Cleansing Milk chứa các thành phần lành tính và vô cùng an toàn cho da như sau:

Nước suối, prebiotic oligosaccharides, chiết xuất bí ngô, chiết xuất thực vật có tác dụng làm dịu da.

- Nước từ Salies-de-Béarn: là loại nước suối chứa hàm lượng cao các loại muối và hơn 25 nguyên tố vi lượng thiết yếu ở dạng ion (natri, kali, canxi, magie, mangan, kẽm, đồng). Hàm lượng của các thành phần này đều hoàn hảo trong sản phẩm (đặc biệt là magie), giúp kích thích hồi phục chức năng bảo vệ và làm giảm bản chất dễ mẫn cảm của da nhạy cảm.

- Prebiotic Oligosaccharide: Các chất tự nhiên giúp kích thích sản sinh hệ thực vật da có lợi, hệ thực vật này có tác dụng tái cân bằng độ pH cho da và đồng thời bảo vệ da khỏi sự thâm nhập của các vi sinh vật gây tổn thương da.

- Chiết xuất bí ngô và chiết xuất thực vật: loại bỏ ký sinh trùng, chống viêm, chống oxy hóa da hiệu quả.