Sữa chống nắng cho da dầu Dry Touch Protective Emulsion SPF50

Thương hiệu: Skeyndor

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ
Ánh nắng mặt trời là nguồn phát ra tia tử ngoại  UVA, UVB – tác nhân chính gây hủy hoại làn da của chúng ta. Khi da tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, ngay lập tức, các tế bào da sẽ phát sinh cơ chế tự bảo vệ và phản ứng ngược lại bằng cách tăng sản sinh melanin – hắc sắc tố quyết định màu da. Trong đó: Tia UVB (chiếm 5% bức xạ tia cực tím) là tác nhân chính gây cháy nắng, đen da và có thể dẫn đến ung thư da khi tác động vào lớp...

Ánh nắng mặt trời là nguồn phát ra tia tử ngoại  UVA, UVB – tác nhân chính gây hủy hoại làn da của chúng ta. Khi da tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, ngay lập tức, các tế bào da sẽ phát sinh cơ chế tự bảo vệ và phản ứng ngược lại bằng cách tăng sản sinh melanin – hắc sắc tố quyết định màu da. Trong đó:

Tia UVB (chiếm 5% bức xạ tia cực tím) là tác nhân chính gây cháy nắng, đen da và có thể dẫn đến ung thư da khi tác động vào lớp biểu bì (lớp da ngoài cùng UVB có cường độ cao nhất từ 10h đến 14h trong ngày, và mạnh nhất vào mùa hè. UVB không xuyên qua được kính nhưng có thể phản xạ qua kính và mặt nước. Nói đến UVB là nói tới cháy nắng và ung thư da.
Tia UVA (chiếm 95% bức xạ tia cực tím): UVA luôn hiện diện bất kể mùa nào trong năm, cho dù trời nắng hay không, vì thế khi trời râm mát thì tia UVA vẫn làm tổn hại đến da. UVA xuyên được qua kính và nhiều loại vải.

1, Sữa chống nắng cho da dầu Dry Touch Protective Emulsion SPF50

Với hệ số chống nắng rất cao SPF50+, sữa chống nắng Skeyndor giúp bảo vệ hiệu da làn da của bạn dưới mọi tác động có hại của tia nắng mặt trời. Đặc biệt, công thức “Dry touch” với các hạt microspheres [DRY TOUCH] siêu nhỏ, giúp sản phẩm này có khả năng thẩm thấu vượt trội trên da. Sản phẩm chọn lọc hấp thụ các loại dầu để tạo nên một hiệu ứng siêu thẩm thấu trong thời gian dài mà không làm khô da.
Kem chống nắng DRY TOUCH PROTECTIVE EMULSION SPF50 rất phù hợp cho làn da dầu, nhờ tính chất mỏng nhẹ thẩm thấu nhanh, sản phẩm sẽ bảo vệ nhẹ nhàng cho da mà không gây khó chịu, nhờn dính, bí bách trên da.

2, Công dụng sữa chống nắng cho da dầu Dry Touch Protective Emulsion SPF50

- Bảo vệ da an toàn trên phổ rộng, chống lại các tác nhân gây hại từ ánh nắng mặt trời.
- Lớp kem mềm mại, thẩm thấu nhanh, không gây nhờn dính, chống nước.

3, Thành phần sữa chống nắng cho da dầu Dry Touch Protective Emulsion SPF50

Công thức Dry touch với hạt microspheres [DRY TOUCH] siêu nhỏ, giúp sản phẩm này có khả năng thẩm thấu vượt trội trên da