Thanh che khuyết điểm SKeyndor Spot-Less Stick

Thương hiệu: Skeyndor

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ
1, Thanh che khuyết điểm Skeyndor Spot-Less Stick Nằm trong dòng điều trị da dầu và mụn trứng cá chuyên nghiệp Clear Balance, thanh che khuyết điểm Spot-Less Stick với tần suất sử dụng không thường xuyên nhưng luôn giúp điều trị cấp tốc và siêu hiệu quả các triệu chứng mụn khi cần thiết. Đây là công thức trang điểm giúp che giấu các nhược điểm của da, đồng thời loại bỏ nhanh mụn khỏi da. Không chứa dầu. Thanh che khuyết điểm Spot-Less Stick có kích thước nhỏ gọn, vô cùng tiện lợi và dễ dàng bỏ túi mang theo để...

1, Thanh che khuyết điểm Skeyndor Spot-Less Stick

Nằm trong dòng điều trị da dầu và mụn trứng cá chuyên nghiệp Clear Balance, thanh che khuyết điểm Spot-Less Stick với tần suất sử dụng không thường xuyên nhưng luôn giúp điều trị cấp tốc và siêu hiệu quả các triệu chứng mụn khi cần thiết. Đây là công thức trang điểm giúp che giấu các nhược điểm của da, đồng thời loại bỏ nhanh mụn khỏi da. Không chứa dầu.

Thanh che khuyết điểm Spot-Less Stick có kích thước nhỏ gọn, vô cùng tiện lợi và dễ dàng bỏ túi mang theo để sử dụng bất kỳ khi nào phát hiện dấu hiệu mụn.

2, Công dụng thanh che khuyết điểm Skeyndor Spot-Less Stick

Thanh che khuyết điểm Spot-Less Stick giúp che khuyết điểm mụn cấp tốc và khéo léo, đồng thời loại bỏ mụn nhanh chóng khỏi da giúp bạn không còn bối rối trước chốn đông người.

3, Thành phần thanh che khuyết điểm Skeyndor Spot-Less Stick

Các thành phần trong thanh che khuyết điểm mụn như Salicylic Axit, Tocoferol… sẽ giúp giảm sưng, tiêu viêm, kháng khuẩn hiệu quả giúp ngụy trạng khuyết điểm khéo léo khó ai có thể nhận ra. Nhờ đó, bạn thoái mái tự tin khoe sắc tại nơi đông người mà không cần lo lắng vì mụn.