Xịt khoáng Magie nước suối nóng Thermal Concentrate Water

Thương hiệu: Skeyndor

Tình trạng: Còn hàng

700.000₫
- +
1, Xịt khoáng Magie nước suối nóng Thermal Concentrate Water Nước suối cô đặc sử dụng để chăm sóc da nhạy cảm hàng ngày đến từ nước suối nóng Salies-de-Béarn-Pháp. Đây là một trong những dòng suối có tác dụng y dược ở miền Nam nước Pháp, chứa một thành phần muối cân bằng và hoàn chỉnh và các nguyên tố vi lượng giúp bổ sung khoáng chất nhằm điều trị và ngăn chặn vấn đề thiếu hụt khoáng chất cho mọi loại da. Hàm lượng magie đặc biệt cao - cao nhất trong các loại nước khoáng trên thế giới, là một trong...

1, Xịt khoáng Magie nước suối nóng Thermal Concentrate Water

Nước suối cô đặc sử dụng để chăm sóc da nhạy cảm hàng ngày đến từ nước suối nóng Salies-de-Béarn-Pháp.

Đây là một trong những dòng suối có tác dụng y dược ở miền Nam nước Pháp, chứa một thành phần muối cân bằng và hoàn chỉnh và các nguyên tố vi lượng giúp bổ sung khoáng chất nhằm điều trị và ngăn chặn vấn đề thiếu hụt khoáng chất cho mọi loại da.

Hàm lượng magie đặc biệt cao - cao nhất trong các loại nước khoáng trên thế giới, là một trong những thành phần quan trọng trong quá trình phục hồi làn da bị tổn thương.

2, Công dụng xịt khoáng Magie nước suối nóng Thermal Concentrate Water

Làm dịu cảm giác khó chịu và se khít lỗ chân lông tức thì, mang lại cho làn da cảm giác thoải mái, mát lạnh và mềm mại. 

3, Thành phần xịt khoáng Magie nước suối nóng Thermal Concentrate Water

Xịt khoáng Magie nước suối nóng Thermal Concentrate Water có thành phần chủ đạo là nước suối cô đặc Salies-de-Béarn-Pháp.

Nước suối khoáng từ Salies-de-Béarn: là loại nước suối chứa hàm lượng cao các loại muối và hơn 25 nguyên tố vi lượng thiết yếu ở dạng ion (natri, kali, canxi, magie, mangan, kẽm, đồng). Hàm lượng của các thành phần này đều hoàn hảo trong sản phẩm (đặc biệt là magie), giúp kích thích hồi phục chức năng bảo vệ và làm giảm bản chất dễ mẫn cảm của da nhạy cảm.