Nước tan bầm JS (Đồ dùng phun xăm)

Thương hiệu: Đang cập nhật

Tình trạng: Còn hàng

160.000₫
- +
Khi làm môi thường bị thâm, bị bầm hay màu không được tươi. Có nhiều lí do gây nên. Và sản phẩm tan bầm JS sẽ giúp các bạn giải quyết hiệu quả. Dung dịch JS sẽ giúp đánh tan ngay vết thâm, bầm. Kích màu lên tươi rõ dệt và hỗ trợ giảm đau rất tuyệt vời. Một sản phẩm đến từ hãng JS với rất nhiều công dụng hỗ trợ đắc lực. Khi làm môi, mày có nhiều lý do dẫn tới việc bầm thâm hay sưng như: cách di tay chưa đúng kỹ thuật, lực chưa đều, hay...

Khi làm môi thường bị thâm, bị bầm hay màu không được tươi. Có nhiều lí do gây nên. Và sản phẩm tan bầm JS sẽ giúp các bạn giải quyết hiệu quả. Dung dịch JS sẽ giúp đánh tan ngay vết thâm, bầm. Kích màu lên tươi rõ dệt và hỗ trợ giảm đau rất tuyệt vời.

Một sản phẩm đến từ hãng JS với rất nhiều công dụng hỗ trợ đắc lực. Khi làm môi, mày có nhiều lý do dẫn tới việc bầm thâm hay sưng như: cách di tay chưa đúng kỹ thuật, lực chưa đều, hay bị vấp kim … Các lỗi trên nếu không sử lý thì dẫn tới màu mực không tươi và đều. Dẫn tới bị thâm, sưng sau phun. Nặng hơn thì sẽ tổn thương sợi collagen. Ngoài tác dụng đánh tan vết bầm thâm, kích màu dung dịch JS còn có tác dụng giảm đau nhanh như thuốc tê mà không ảnh hưởng tới màu mực.

- Cách sử dụng tan bầm:

Khi bạn lỡ tay đi sâu kim dẫn tới thâm bầm do tổn thương thì các bạn dùng tăm bông thoa dung dịch JS vào phần đó. Trong quá trình làm sử dụng 2-3 lần. Tránh lạm dụng dùng nhiều lần. Sau phun xong các bạn thoa 1 lượt mỏng đều môi, mày và massa để đánh tan các vết thâm bầm, hoặc sưng. Sản phẩm sẽ giúp kích màu lên tươi trông thấy.

Lưu ý: hiện tại thị trường đã có sản phẩm nhái và công dụng chỉ là giảm đau nhẹ. Chứ không đúng như sản phẩm chính hãng. Inbox trực tiếp để được tư vấn và hỗ trợ các kiến thức nhé.
-----> Tư vấn mix mực, xử lí mực: https://bit.ly/2Z6ityk
-----> Link bài học Phun xăm miễn phí: https://bit.ly/2Od3IZJ
𝐍𝐀𝐓𝐀𝐋𝐈𝐄 𝐏𝐌𝐔 & 𝐀𝐂𝐀𝐃𝐄𝐌𝐘
⚜️ Address: 40 Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội
⚜️ Hotline : 0973228002