Thước điện tử - Đo chân mày Phun xăm

Thương hiệu: Đang cập nhật

Tình trạng: Còn hàng

100.000₫
- +
Thước kẹp điện tử – thước kẹp đo khuôn mày bằng điện tử. Là dụng cụ phun xăm cần thiết đối với thợ phun xăm lông mày, sự chuẩn xác về độ dài, đường cong giữa hai bên lông mày là vấn đề cực kỳ quan trọng. Bởi vậy, thước kẹp đo khuôn mày là sản phẩm không thể thiếu của mỗi người thợ. – Thước kẹp điện tử được thiết kế bằng nhựa tạo cảm giác nhẹ nhàng dễ dàng sử dụng – Thước đo điện tử chính là công cụ hỗ trợ mang đến sự chính xác tới 100%. – Đo và...

Thước kẹp điện tử – thước kẹp đo khuôn mày bằng điện tử.
Là dụng cụ phun xăm cần thiết đối với thợ phun xăm lông mày, sự chuẩn xác về độ dài, đường cong giữa hai bên lông mày là vấn đề cực kỳ quan trọng. Bởi vậy, thước kẹp đo khuôn mày là sản phẩm không thể thiếu của mỗi người thợ.

– Thước kẹp điện tử được thiết kế bằng nhựa tạo cảm giác nhẹ nhàng dễ dàng sử dụng
– Thước đo điện tử chính là công cụ hỗ trợ mang đến sự chính xác tới 100%.
– Đo và căn chỉnh lông mày rất chính xác
– Rất dễ sử dụng và bền
ặc điểm nổi bật của thước cặp điện tử
Sản phẩm có thể đo được cả đường kính trong, đường kính ngoài, hoặc đo cách lớp. Việc đo cách lớp trở nên dễ dàng chỉ với một nút bấm “Zero”. Nút Zero có tác dụng đưa đưa giá trị đo về 0 ở bất kì vị trí nào. Giúp bạn đo độ dày những chi tiết không thể đo trực tiếp.
Thước có độ chính xác cao với độ chia nhỏ nhất chỉ 0.1mm. Sai số 0.1mm giúp bạn yên tâm đo những chi tiết nhỏ. Màn hình LCD của thước hiển thị sắc nét, số lớn dễ đọc, tránh nhầm lẫn cho người sử dụng
Bằng một nút bấm, đơn vị đo có thể chuyển đổi dễ dàng từ ich sang mm và ngược lại. Giúp người dùng không phải tính toán chuyển đổi đơn vị tốn thời gian mà vẫn đảm bảo độ chính xác.
Bạn có thể gạt bỏ lo lắng “thước điện tử lại phải thay pin phức tạp”, bởi thước cặp điện tử giá rẻ HT-022 sử dụng 1 viên Pin LR44-1.5V nhỏ gọn nhưng mạnh mẽ. Nó hoàn toàn có thể cùng bạn làm việc trong vài tháng.
-----------------------------------------------------------------------
-----> Tư vấn mix mực, xử lí mực: https://bit.ly/2Z6ityk
-----> Link bài học Phun xăm miễn phí: https://bit.ly/2Od3IZJ
𝐍𝐀𝐓𝐀𝐋𝐈𝐄 𝐏𝐌𝐔 & 𝐀𝐂𝐀𝐃𝐄𝐌𝐘
⚜️ Address: 40 Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội
⚜️ Hotline : 0973228002