Sữa rửa mặt tạo bọt cho da mụn Skeyndor Pure Cleansing Foam

Thương hiệu: Skeyndor

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ
1, Sữa rửa mặt tạo bọt cho da mụn Skeyndor Pure Cleansing Foam Nằm trong dòng điều trị làn da thiên dầu và bị mụn trứng cá chuyên nghiệp - CLEAR BALANCE, Sữa rửa mặt tạo bọt cho da mụn Pure Cleansing Foam được nghiên cứu kỹ lượng và cẩn thận bởi các nhà khoa học Skeyndor, nhằm mang lại cho khách hàng sản phẩm chất lượng và an toàn tuyệt đối. Với công thức không gây mụn, không chứa dầu và chất béo, Sữa rửa mặt cho da mụn Pure Cleansing Foam được sử dụng để làm sạch da hàng ngày do...

1, Sữa rửa mặt tạo bọt cho da mụn Skeyndor Pure Cleansing Foam

Nằm trong dòng điều trị làn da thiên dầu và bị mụn trứng cá chuyên nghiệp - CLEAR BALANCE, Sữa rửa mặt tạo bọt cho da mụn Pure Cleansing Foam được nghiên cứu kỹ lượng và cẩn thận bởi các nhà khoa học Skeyndor, nhằm mang lại cho khách hàng sản phẩm chất lượng và an toàn tuyệt đối.

Với công thức không gây mụn, không chứa dầu và chất béo, Sữa rửa mặt cho da mụn Pure Cleansing Foam được sử dụng để làm sạch da hàng ngày do da tiết bã nhờn. Công thức giúp đánh bay các bụi bẩn trên bề mặt và thông thoáng hoàn toàn lỗ chân lông, ngăn ngừa hình thành chất bẩn chuyên sâu, nguyên nhân gây ra mụn. 
Khi sử dụng thường xuyên, sản phẩm giúp cải thiện bề mặt da dễ bị mụn trứng cá, làm giảm sự xuất hiện của các chất bẩn trên da. 

* Về thiết kế bên ngoài:

- Vỏ chai thiết kế  hình trụ đơn giản, nhỏ gọn. Dung tích 150 ml vừa phải, dễ sử dụng.

- Chai có vòi bơm lấy sản phẩm tiện lợi, hợp vệ sinh. Vòi bơm hoạt động tốt, giúp người dùng kiểm soát được lượng dung dịch đổ ra ngoài, không bị bắn lung tung khi ấn vòi bơm lấy sản phẩm.

* Về kết cấu sản phẩm:

- Sữa rửa mặt có mùi thơm dịu nhẹ, dễ chịu. Tạo bọt khá tốt đủ để cuốn trôi bả nhờn, bụi bẩn, kháng khuẩn và làm sạch da từ bên trong.

* Về thành phần hoạt tính:

Sữa rửa mặt tạo bọt cho da mụn Pure Cleansing Foam bao gồm các thành phần hoạt chất lành tính, có khả năng làm sạch sâu và ngăn ngừa mụn hiệu quả: Axit Mandelic, Axit Salicylic, Betaine, Hexamidine...

2, Công dụng sữa rửa mặt tạo bọt cho da mụn Skeyndor Pure Cleansing Foam

Giúp làm sạch da dầu mụn hằng ngày do da tiết bã nhờn, ngăn ngừa hình thành chất bẩn chuyên sâu. Trả lại cho bạn làn da sạch sẽ, thông thoáng lỗ chân lông, kiểm toát tốt dầu nhờn trên da mặt.

3, Thành phần sữa rửa mặt tạo bọt cho da mụn Skeyndor Pure Cleansing Foam

- Axit Mandelic: là 1 loại AHA chiết xuất từ hạt hạnh nhân giúp phá vỡ liên kết, phân giải tế bào sừng nên làm sạch da và kháng khuẩn tốt, ngoài ra mandelic axit còn  có đặc tính tan trong dầu nên làm sạch sâu lỗ chân lông giúp tăng hiệu quả làm sạch. Mandelic axit còn làm  giảm sắc tố tăng độ sáng cho da xỉn dầu, sử dụng kéo dài còn có tác dụng cải thiện nếp nhăn bề mặt.

-  Axit Salicylic:  hoạt động giống như 1 chất tiêu sừng giúp ngăn chặn chứng dày sừng trong điều trị mụn trứng cá, giúp da sạch thông thoáng sâu đến lỗ chân lông ngoài ra nó còn có tính tiêu viêm, sát khuẩn nên rất phù hợp với nhưng da đang có mụn viêm.

- Betaine: chất làm sạch hiệu quả chiết xuất từ dầu dừa  thay cho chất hoạt động bề mặt, tăng hiệu quả làm sạch mà không làm khô căng da, ổn định độ PH cho da.

- Hexamidine: Dịch chiết cây hương thảo giúp kháng khuẩn, kiềm dầu và se lỗ chân lông.