Tinh chất giảm đỏ cấp nước Anti-Redness Hydra Concentrate

Thương hiệu: Skeyndor

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ
1, Tinh chất giảm đỏ cấp nước Anti-Redness Hydra Concentrate Tinh chất giảm đỏ cấp nước chứa chiết xuất thực vật và nước suối có tác dụng điều trị da nhạy cảm dễ bị tấy rát, mẩn đỏ. Sản phẩm phù hợp điều trị chống mẩn đỏ do làm sạch không đúng cách hoặc do sử dụng mỹ phẩm không thích hợp. Công thức đặc biệt có thể mát xa trên da mặt mà không gây tổn thương hoặc làm bít tắc da. Sức mạnh chăm sóc chuyên nghiệp và tuyệt vời nhất làn da nhạy cảm của Aquatherm đến từ nước suối...

1, Tinh chất giảm đỏ cấp nước Anti-Redness Hydra Concentrate

Tinh chất giảm đỏ cấp nước chứa chiết xuất thực vật và nước suối có tác dụng điều trị da nhạy cảm dễ bị tấy rát, mẩn đỏ. Sản phẩm phù hợp điều trị chống mẩn đỏ do làm sạch không đúng cách hoặc do sử dụng mỹ phẩm không thích hợp. Công thức đặc biệt có thể mát xa trên da mặt mà không gây tổn thương hoặc làm bít tắc da.
Sức mạnh chăm sóc chuyên nghiệp và tuyệt vời nhất làn da nhạy cảm của Aquatherm đến từ nước suối nóng Salies-de-Béarn -  Pháp.
Đây là một trong những dòng suối có tác dụng y dược ở miền Nam nước Pháp, chứa một thành phần muối cân bằng và hoàn chỉnh và các nguyên tố vi lượng giúp bổ sung khoáng chất nhằm điều trị và ngăn chặn vấn đề thiếu hụt khoáng chất cho mọi loại da. Hàm lượng magie đặc biệt cao - cao nhất trong các loại nước khoáng trên thế giới, là một trong những thành phần quan trọng trong quá trình phục hồi làn da bị tổn thương. 
Chiết xuất thực vật có tác dụng giúp giảm mẩn đỏ và kích ứng, loại bỏ ký sinh trùng, chống viêm, chống oxy hóa và bảo vệ da hiệu quả khỏi các tác nhân gây hại từ môi trường.

2, Công dụng tinh chất giảm đỏ cấp nước Anti-Redness Hydra Concentrate

- Giảm đỏ làn da nhạy cảm và dễ bị tổn thương; đem lại cảm giác dịu nhẹ, thoải mái tức thì
- Điều trị và phục hồi sức đề kháng của da nhạy cảm.
- Bảo vệ da khỏe mạnh khỏi các tác nhân bên ngoài

3, Thành phần tinh chất giảm đỏ cấp nước Anti-Redness Hydra Concentrate

- Nước suối khoáng nóng từ Salies-de-Béarn: là loại nước suối chứa hàm lượng cao các loại muối và hơn 25 nguyên tố vi lượng thiết yếu ở dạng ion (natri, kali, canxi, magie, mangan, kẽm, đồng). Hàm lượng của các thành phần này đều hoàn hảo trong sản phẩm (đặc biệt là magie), giúp kích thích hồi phục chức năng bảo vệ và làm giảm bản chất dễ mẫn cảm của da nhạy cảm.

- Prebiotic Oligosaccharide: Các chất tự nhiên giúp kích thích sản sinh hệ thực vật da có lợi, hệ thực vật này có tác dụng tái cân bằng độ pH cho da và đồng thời bảo vệ da khỏi sự thâm nhập của các vi sinh vật gây tổn thương da.

- Chiết xuất thực vật: loại bỏ ký sinh trùng, chống viêm, điều trị mẩn đỏ và chống oxy hóa da hiệu quả.