Xóa Xăm Lông Mày Có Mọc Lại Được Không? Lưu Ý Khi Xóa Xăm

Đăng bởi Phạm Thảo vào lúc 05/09/2022

Phun xăm thẩm mỹ ngày càng phổ biến, kéo theo sự tìm kiếm thường xuyên về xóa sửa. Trong đó, các vấn đề xung quanh xóa xăm lông mày được nhiều người quan tâm, đặc biệt việc xóa xăm lông mày có mọc lại được không là vấn đề khiến nhiều chị em băn khoăn hơn cả. Cùng Natalie tìm hiểu và giải đáp ngay ở bài viết này nhé.

1, NHỮNG PHƯƠNG PHÁP XÓA XĂM LÔNG MÀY

Hiện nay, có nhiều phương pháp xóa xăm lông mày, trong đó phải kể đến các phương pháp tại nhà được chị em sử truyền tai nhau như sử dụng chanh, muối, mật ong, vitamin c,... chà xát thường xuyên lên vùng da lông mày đã được phun màu. 

Xóa xăm lông mày tại nhà

Tuy nhiên, khi thực hiện phun xăm thẩm mỹ, mực phun xăm sẽ được phun xuống tầng trung bì nông của da. Qua thời gian càng lâu, mực sẽ càng chìm sâu (với các sắc tố vô cơ). Do đó chị em khó có thể loại bỏ màu lông mày chỉ với những tác động từ bên ngoài. 

Để loại bỏ được lượng mực phun xăm mày, chúng ta cần đến các phương pháp tác động vào sâu trong da và tiếp xúc được với mực phun xăm. Vì vậy, ở bài viết này, Natalie sẽ nói chỉ nói đến 2 phương pháp xóa xăm lông mày hiệu quả thường được các chuyên gia sử dụng để loại bỏ màu mực trên da lông mày: xóa xăm bằng laser và xóa xăm bằng dung dịch.

Xóa xăm lông mày bằng laser

Đây là phương pháp nhanh và hiệu quả nhất để loại bỏ phần mực không ưng ý ra khỏi lông mày.

Bằng việc sử dụng máy xóa xăm, các tia laser sẽ phát ra và đi tìm các hắc sắc tố xanh, đen, nâu đậm trên lông mày. Các tia này phá vỡ các phân tử mực, sau đó loại bỏ và đào thải chúng theo các cơ quan ra bên ngoài cơ thể. 

Ưu điểm: Khả năng xóa xăm cao, nhanh chóng; đặc biệt phù hợp với những đôi chân mày đã phun xăm rất lâu (từ 8 - 10 năm trước).

Trong trường hợp chân mày cũ bị đậm/ trổ đỏ nhưng dáng lông mày cũ đã vô cùng ưng ý, chị em có thể bắn laser để chuyển màu nâu/đen và giữ nguyên dáng chân mày đã được phun trước đó. 

sua-long-may-tro-do

Khử lông mày trổ đỏ

Lưu ý: Chỉ các dòng máy đời cao mới có thể thực hiện bắn chuyển màu lông mày. 

Tham khảo: Xóa xăm lông mày bằng máy Laser Helios III tại Natalie. 

Nhược điểm: Xóa xăm lông mày bằng laser có thể gây ra tình trạng chai da, cháy lông mày nếu sử dụng mức năng lượng không phù hợp. 

Xóa xăm lông mày bằng dung dịch

Tương tự như các kỹ thuật phun xăm thẩm mỹ thông thường, xóa xăm lông mày bằng dung dịch cũng sử dụng đầu kim phun xăm siêu nhỏ để đưa dung dịch xóa xăm vào dưới da. Lúc này, dung dịch xóa xăm sẽ tác dụng với mực phun xăm dưới da, tạo thành muối đen và được đẩy ra ngoài. 

Xóa xăm bằng dung dịch có thể lấy đi màu mực lông mày qua một hoặc một vài lần hút.  

Ưu điểm: Xóa xăm mày bằng dung dịch giúp hạn chế được nguy cơ gây tình trạng chai da, cháy lông mày 

Nhược điểm: Xóa xăm lông mày bằng dung dịch cần nhiều thời gian hơn so với sử dụng laser. 

Xem thêm: Xóa xăm bằng dung dịch không để lại sẹo

2, XÓA XĂM LÔNG MÀY CÓ MỌC LẠI ĐƯỢC KHÔNG

Xóa xăm lông mày có mọc lại được không phụ thuộc vào phương pháp xóa xăm và công nghệ sử dụng. 

Với xóa xăm lông mày bằng laser

Thông thường, xóa xăm lông mày bằng laser không gây ra bất kỳ ảnh hưởng nào đến lông mày khiến lông mày sau xóa xăm không mọc lại được. 

xoa-xam-long-may-bang-laser

Xóa xăm lông mày bằng laser tại Natalie

Tuy nhiên, trong quá trình xóa xăm, nếu chuyên viên sử dụng mức năng lượng quá cao, lông mày có thể bị cháy và không mọc lại.

Do đó xóa xăm lông mày bằng laser yêu cầu máy xóa xăm được sử dụng có thể điều chỉnh được các mức năng lượng phù hợp, đồng thời chuyên viên xóa xăm cũng cần có kỹ thuật tốt để tránh các tình trạng để lại sẹo, cháy lông mày trên da. 

Với xóa xăm lông mày bằng dung dịch

Xóa xăm lông mày bằng dung dịch mặc dù cần nhiều thời gian và khó đem lại hiệu quả được như laser nhưng không gây ra tình trạng cháy lông mày khiến lông mày không mọc lại được. 

Tuy nhiên, khi xóa xăm lông mày bằng dung dịch, chị em cần lựa chọn cơ sở có chuyên môn cao để tránh trường hợp xóa xăm quá mạnh tây gây sẹo.

Ngoài ra, việc vô ý để dung dịch xóa xăm chảy vào mắt cũng có thể gây các vấn đề về mắt, thậm chí là mù mắt. 

3, NHỮNG LƯU Ý CHĂM SÓC SAU KHI XÓA XĂM LÔNG MÀY

Xóa xăm lông mày không yêu cầu cách chăm sóc sau thực hiện cầu kỳ như môi. Sau xóa xăm lông mày, chị em chỉ cần lưu ý những điều sau để hiệu quả xóa xăm tốt nhất, đồng thời đảm bảo lông mày không bị lên sẹo:  

- Kiêng nước tuyệt đối trong 24 giờ;

- 8 giờ sau khi thực hiện xóa xăm, bôi kem trị sẹo Dermatix; duy trì bôi trong vòng 1 tuần.

TỔNG KẾT

Trên đây là những giải đáp từ Natalie về xóa xăm lông mày và xóa xăm lông mày có mọc lại được không. Chị em còn bất cứ băn khoăn nào về xóa xăm và phun xăm thẩm mỹ, đừng quên để lại thông tin hoặc inbox trực tiếp ở mục boxchat để được Natalie tư vấn sớm nhất nhé. 
 

Tags : > xóa mày xóa xăm xóa xăm laser
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

CÁC CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI CHỚP NHOÁNG

Trị Mụn Mờ Thâm Siêu Ưu Đãi Chỉ 199k
Trị Mụn Mờ Thâm Siêu Ưu Đãi Chỉ 199k

Chưa từng có, tháng Bảy này, Natalie ưu đãi trị mụn mờ thâm chỉ 199k. Cam kết điều trị: + Chỉ 3-5 buổi, da sạch mụn mờ thâm. + Điều trị mọi loại mụn đeo bám dai dẳng lâu ngày. Có gì đặc ...

Triệt Lông Hôm Nay, Giảm Ngay 2 Triệu
Triệt Lông Hôm Nay, Giảm Ngay 2 Triệu

Tri ân khách hàng tháng 7 - Natalie giảm đến 2 triệu khi đăng ký dịch vụ triệt lông với mọi công nghệ. Triệt lông an toàn tại Natalie Bạn nhận được gì khi triệt lông tại Natalie: + Natal...

Giảm Ngay 500k Dịch Vụ Phun Xăm Thẩm Mỹ Khi Đăng Ký Hôm Nay
Giảm Ngay 500k Dịch Vụ Phun Xăm Thẩm Mỹ Khi Đăng Ký Hôm Nay

Tháng 7 này, Natalie tri ân khách hàng với dịch vụ Phun xăm thẩm mỹ - giảm ngay 500k khi đăng ký dịch vụ.  Các dịch vụ Phun xăm tại Natalie: Dịch vụ Phun môi Phun môi sau bong Dịch ...

Vui Cùng Bạn Bè, Giảm Ngay 25% Trên Hóa Đơn Dịch Vụ
Vui Cùng Bạn Bè, Giảm Ngay 25% Trên Hóa Đơn Dịch Vụ

Từ ngày 1/7, khách hàng sẽ được giảm ngay 25% trên 1 hóa đơn (với mọi dịch vụ) khi giới thiệu thành công 1 khách hàng mới đến trải nghiệm dịch vụ tại Natalie Beauty Center. ...